นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย ทำกำไร ได้ง่ายๆ ผ่าน JDA CARGO & LOGISTICS

นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย

นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย ทำกำไร ได้ง่ายๆ ผ่าน JDA CARGO & LOGISTICS

การ นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย ในช่วงปัจจุบันกำลังมีความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนเข้าใจ อีกต่อไป โดยมีช่องทางการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถขนส่ง ทางเรือ และทางเครื่องบิน ซึ่งก็ต้องมีผู้ให้บริการที่ดี คอยดูแลในทุกๆขั้นตอนด้วย นําเข้าของจากจีน ถึงจะเป็นเรื่องง่าย

บางท่านอาจจะยังมีความเข้าใจว่าการ นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย นั้นมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ทั้งเครื่องหาสินค้า สั่งสินค้า ติดต่อประสานงานกับร้านค้า การขนส่งสินค้า ไหนจะเรื่องของภาษี และการลงทะเบียนกับกรมศุลกากรอีก ซึ่งก็สามารถบอกได้เลยว่า เข้าใจไม่ผิดซะทีเดียว เพราะหากคุณยังไร้ประสบการณ์ ก็ย่อมจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และวุ่นวายมาก กว่าจะเชี่ยวชาญ คงต้องใช้เวลานาน อาจทำให้ขาดทุนก่อนได้

แล้ววันนี้ ทางบริษัท JDA CARGO & LOGISTICS มีบริการครบวงจรสำหรับการนำเข้าสินค้าจีนมาขายอย่างถูกกฎหมาย มีการรับประกันความเสียหาย เพื่อให้คุณอยู่ใจและมั่นใจในการทำธุรกิจขายสินค้าจีน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านที่สนใจ ในการ ซื้อสินค้าจากจีน มาขายให้ได้กำไรกันถ้วนหน้า

ข้อดีของการ นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย ผ่าน JDA CARGO

นำเข้าสินค้าจากจีน

 

มีพ่อค้าแม่ค้าหลายคนที่ นำสินค้าจากจีนมาขาย แล้วได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ประสบความสำเร็จกันหลายคน แต่บางคนก็อาจคิดว่ามันยุ่งยาก ไหนจะค่าขนส่ง และ ไหนจะเรื่อง โกดัง สินค้าจีน ในไทย อีก ซึ่งหากจัดการสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง ก็เป็นที่แน่นอนสำหรับผู้ไม่ชำนาญ

แต่เราสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ หากคุณใช้บริการกับเรา JDA CARGO & LOGISTICS การนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย จะเป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพราะเรามีบริการให้ครบทุกวงจร ในการ บริการขนส่งจีนมาไทย ที่จะทำให้ทุกท่านที่มาใช้บริการไม่จำเป็นต้องไปเสี่ยง ทำสิ่งที่ยังไม่เชี่ยวชาญด้วยต้นเองเลย เพราะเรามีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องที่สำคัญทุกด้านคอย ดูแลผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุกท่านอยู่แล้ว

ที่สำคัญที่สุด ยังมีการจัดคอสสอน การซื้อสินค้าจากจีน มาเพื่อขายในไทย ให้ทุกท่านได้ทำด้วยตัวเองเป็นทุกขั้นตอนอีกด้วย โดยสิ่งเหล่านี้ไม่ค่อยมีใครที่จะมาบอก หรือมาสอนกันได้ง่ายๆ ตั้งแต่การเลือกสินค้า การติดต่อ JDA Cargo ที่จำคอยจัดการเรื่องขนส่ง ขั้นตอนชำระเงิน และรอรับสินค้า ที่จะถูกจัดส่งมาจากประเทศจีนได้เลย

JDA CARGO & LOGISTICS มีบริการอะไร ที่น่าสนใจ บ้าง ?

นำเข้าสินค้าจาก จีน-ไทย

ทางเรา JDA CARGO & LOGISTICS มี บริการสั่งซื้อสินค้า จากจีนผ่านทางเวปไซต์จีนที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้แบบครบวงจร มีทั้งเรื่องขนส่ง เรื่องเอกสาร โดยทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ทั้งเจ้าหน้าที่จากจีน และเจ้าหน้าที่ไทย พร้อมที่จะคอยให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างดีที่สุด ให้คุณได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของสินค้าที่ตัวเองสั่งตลอดเวลา จนสินค้ามาถึงประเทศไทย แบ่งออกเป็นกระบวนการต่างๆ ดังนี้

  • บริการรับเปิดบัญชีซื้อของจีน โดยมีการช่วยอัพเกรดบัญชีให้อยู่ Level ที่สูงขึ้น เพื่อให้สามารถติดต่อร้านค้าได้ทุกเวลา จ่ายเงินซื้อสินค้าได้ไม่มีจำกัด แถมยังสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูกกว่าบัญชีปกติทั่วไปอีกด้วย แล้วก็ยังเป็นการเปิดบัญชีซื้อไว้กับเว็บที่เชื่อถือได้ เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจและสบายใจ
  • บริการ รับซื้อ แลก โอน เงินจากจีน โดยสามารถโอนเงินไปได้ในทุกธนาคารในประเทศจีน สำเร็จได้ภายใน 1 วันทำการ แล้วยังสามารถเติมเงินในโทรศัพท์มือถือในจีน และเติมเงินเข้าระบบบัญชีของ Alipay , TaoBao ภายใน 1 ชั่วโมง เสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่ 50 หยวนต่อครั้งต่อบัญชีซึ่งต่ำกว่าเรทโอนเงินเองอีกด้วย
  • บริการรับสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน โดยรับซื้อผ่านเว็บใหญ่ๆที่ขายสินค้าที่ดี และเชื่อถือได้ จากประเทศจีน อย่างเช่น Taobao , T-Mall , Alibaba รวมถึงเว็บอื่นๆในประเทศจีน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ ผู้ที่สื่อสารภาษาจีนไม่ได้ หรือ ไม่รู้จะซื้อสินค้าจากเว็บไหนดี และผู้ที่ไม่รู้จะติดต่อกับผู้ขายสินค้าจากจีนอย่างไร เพื่อให้บริการจัดหาสินค้าที่ราคาถูก บนเว็บไซต์ทีมีความน่าเชื่อถือสูง
  • บริการ ทัวร์ซื้อสินค้าที่ประเทศจีน เพื่อติดต่อธุรกิจกับร้านค้าที่ประเทศจีน โดยมีการนำเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ทางเราจัดหาให้ อีกทั้งมีการพาไปเดินเลือกซื้อสินค้าราคคาถูก เพื่อให้คุณได้เลือกและติดต่อประสานงานกับร้าค้าที่คุณถูกใจ
  • บริการ จองตั๋วเครื่องบิน ทำวีซ่า โดยมีบริการให้ทุกอย่างอย่างครบวงจรตั้งแต่ทำวีซ่าเข้าประเทศจีน , ฮ่องกง และ มาเก๊า เพื่อการท่องเที่ยว หรือ เพื่อติดต่อธุรกิจกับร้านค้าต่างๆ รวมถึงขั้นตอนการซื้อตั๋วเครื่องบินเลยทีเดียว ทาง JDA CARGO พร้อมจัดการเรื่องเอกสารทั้งหมดให้จนเสร็จสมบูรณ์
  • บริการ ขนส่งสินค้าจากจีนมาไทย โดยมีการขนส่งสินค้าเข้ามาไทยอยู่ 3 ช่องทางคือ ทางรถ ใช้เวลาขนส่งประมาณ 7-10 วัน ทางเรือ ใช้เวลาขนส่งประมาณ 10-15 วัน และทางเครื่องบิน ใช้เวลาขนส่งประมาณ 2-4 วัน ซึ่งก็แล้วแต่ว่าคุณจะเลือกให้ ซื้อเข้าสินค้าจากจีน มาขาย ในไทยผ่านช่องทางไหน

เข้ามาใช้บริการกับ JDA CARGO & LOGISTICS ผู้ให้บริการ นำเข้าสินค้าจากจีน มาขาย ที่ดีที่สุด ได้เลย

JDA CARGO & LOGISTICS เป็นบริษัทที่มี บริการ ครบวงจร เกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีน หรือประเทศอื่นๆ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการนำเข้าสินค้า และได้มาตรฐาน มีแอดมิน คอยดูแลและช่วยเหลือในการสั่งซื้อสินค้า สอบถามราคาสินค้า จัดส่งสินค้า ตามบริการที่ได้กล่าวไว้

ทุกท่านสามารถเข้ามาสั่งสินค้าจากจีนผ่าน APPLICATION ชั้นนำของจีนและเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้อื่นของจีน หากสนใจอยากใช้บริการสามารถ ติดต่อสอบถาม พวกเราได้โดยตรง และสามารถติดตามเราผ่านทาง Line ID : @070rnsqc ได้อีกด้วย

ใส่ความเห็น